Choowap.com จองง่ายๆ จ่ายเบาๆ ที่พักราคาถูก Thapwarin Resort Koh Ngai Cliff Beach Resort Koh Ma Koh Kradan Koh Lanta

Koh Ngai

Koh Ngai
Koh Ngai

Hiện Koh Ngãi, bạn sẽ tìm thấy một loạt các hoạt động bao gồm các bài học Sân bay quốc tế, du lịch Lặn, Snorkeling, Canoes biển, hàng ngày đi thuyền, Bơi và Jungle Trekking. Một trong những điểm thu hút khách lớn nhất là ngắn thuyền đi vào Emerald Cave, a miracle trong thiên nhiên Ẩn bên trong một trong các đảo. Các Cave mở lên vào một thung lũng và tính như là một nơi thu hút unseen.


Koh Ngãi hoặc Koh Hải là dưới trách nhiệm của Mu Vườn quốc gia Koh Lanta, Quận Lanta, Krabi tỉnh, nhưng được xem là những điểm thu hút khách du lịch từ các trang giao thông vận tải biển từ Trang là thuận tiện hơn. Koh Ngãi là một bầu không khí yên tĩnh của hòn đảo đầy phì nhiêu cạn nước san hô Reef. Các bãi biển phía Đông là khoảng 2.2 km, cát trắng sạch với nhiều san hô Reef nằm phía trước của bờ có nhiều giải là nằm.


Đông Nam của hòn đảo là một vịnh nhỏ là trang web của Koh Ngãi Resort. Ở phía trước của Trung là những đê và một số nước cạn san hô Reef. Southwards đi bộ, bạn sẽ đạt được rất lớn được gọi là nhạc rock Laem Kuan Im xem như con số Chao Mae Kuan Im (Im Bodhisattva Kuan). Đây cũng là khu vực lặn. Không xa khu vực này vào phía Tây Nam là vịnh Ko Tông của 1 km bãi biển đầy cát trắng, vị trí của Koh Ngãi Paradise. Trên đồi ở tip của Ko Tông vịnh là Vườn quốc gia Koh Ngãi Ranger II với các đơn vị cắm trại khu vực cung cấp. Lặn có thể được thực hiện ở mặt trước của Ranger chỉ trụ sở chính của đơn vị. Koh Ngãi có walkway đó dẫn đến việc thi với khoảng cách của 2 km admire những cảnh quan của Trang biển ở cả hai phía Đông và phương Tây bên. Nó là tốt hơn để có một tour du lịch đầu.